Pag sakit ng puson 2nd trimester

Hello mga kapwa ko mommies ask ko lang po 2nd trimester napo ako at nakakaranas po ako ng pananakit ng puson bandang gitna at minsan parang piling ko na c-cr ako pero hindi naman sino po nakaranas ng ganito salamat po sa sasagot nag aalala po kasi ako Godbless mga mommies ❤️

5 Replies

ask lang ba kPag 2nd baby na wLa ka mararamdaman na sitomas nang pangbubuntis

1y ago

iba iba po ang pregnancy

pacheck up ka po. then magpaurinalysis ka rin po, baka po UTI.

better to ask your OB on your next check up.

dec 11 ako huling regala ko

postive ba lahat yan

1y ago

yes po. pacheck up na po kayo para mabigyan agad ng vitamins na iinumin.