2nd trimester feeling

Hello mga moms, ano pong mga nararamdaman nyo noong 2nd trimester kayo? normal po bang pakiramdam na msakit loob ng bandang puson na parang nabibinat na di ko maexplain. First time mom po. Thanks sa sasagot

4 Replies

2nd tri parang inisstrech ung puson, pati likod.. marrmdaman mo na si baby soonest, mas tatakaw ka kse ung mga di mo kaya kainin nung 1st tri makakaen mo na sa di maipaliwanag na dahilan 🤣palaging gutom tas minsan palaging busog hahahahaha at soon mkkta mo na gender ni baby,17 weeks lumabas na putotoy ni baby sa ultrasound hahahaa masakit ung buong tyan ko parang sobrang bigat di makali sa pwesto hahaha

2y ago

Mi iba na ata yang vibrate ha hahahahaahahaha

2nd tri ako ngayon mi and minsan may pressure sa puson ko pero di masakit. kinonfirm ko kay ob kung ano yon, possible daw si baby sumisiksik. more on ngalay ang balakang at tagiliran ang lagi ako ngayon.

Pagtapak ko ng 2nd tri mi medyo gumaan pakiramdam ko. Minsan may mga pain pero nawawala din naman in less than 10mins.

2nd tri gnyan dn ako parang pinipilasang tyan masakit ilalin ng puson pero nawawala dn naman po

2y ago

same po nasa 2nd tri narin 😊