Sakit ng puson. Sino po nakaranas dito ng madalas na pgsakit ng puson 1st trimester, 2nd baby na po

Pangangalay ng balakang

2 Replies

if sumasakit sya na may kasamang discharge na color brown or red, need na po magpunta sa doctor. pero in some cases normal daw po kase nag aadjust yung uterus natin dahil sa paglaki ng baby. naexperience ko po sya pero hindi madalas at hindi naman po sobrang sakit.

not normal sis if mdalas, need mo checkuo baka contraxtions na yan