2nd trimester, masakit na puson

Hello po mga mamshie, first pregnancy ko po. Normal po ba na nakakaramdam ng sakit ng puson during 2nd trimester? Yung feeling na parang magkakadysmenorrhea or mapupu? Nababother kasi ako. Thank you po sa help nyo.

2 Replies

Consult your ob, kasi lagi tanong saken ng ob ko kung my pain ba like dysmenorrhoea. Para mabigyan daw ako ng uterine relaxant. Dapat daw kasi 2nd trimester ang mararamdaman mo lang is nababanat or stretch lang ganon.

Sa expereinced ko po bedrest po ako at may resita ang ob ko na pampakapit. Baka same po tayo na masilan mgbuntis. Pero mas maigi po na mgpa consult kayo sa ob.