Hello mga ka nanay?.

Hello mga kananay . Just want to ask if ok age gap ng mga babies ko? Eldest ko is mag 2 next month tapos 13 weeks and 6 days akong pregnant. . Thank you .

2 Replies

For me ah, mahirap. So pag nanganak ka, more or less mag three years old na siya. Toddler and newborn medyo mahirap alagaan, para sa akin lang. Kaya ako 7 years ang age gap eh, para at least medyo independent na yung panganay at nakakaintindi na, wala ng selos.

4y ago

No plans to mommy . Dumating na lang bigla e 😊 ndi namn ako pwedeng mag isip ng masamang gawin sa baby ko heheh accept na lang blessing e . Thankyou sa concern mommy

No mommy.. advisable po is 2 or 3 years gap yung earliest since meed makabawi ng katawan from recent pregnancy.

4y ago

Ndi namn mommy pasaway elder ko . Nasasaway at maalam na umintindi . Thank you for your concern 😊