Masakit na pempem at may almoranas

Hi mga kananay, I'm 28weeks preggy.. kanina Kasi sobrang tigas ng pupu ko, diko naman inere Kaso natrigger yata ang almoranas ko,,ganito kc ako if malapit ng manganak nagkaka.almoranas kaya sumakit...sa tagal ko sa cr sa pempem ko naman may lumabas na white parang shampoo...pagkatapos Kong nagpupu medyo ok naman,,,kaya lang ngayong hapon at gabi sobrang sakit ng pempem ko at puwit..sino sa inyo ang may karanasan na ganito... Saka pala may highblood at nerbyos ako kaya Kong meron kayong nakakatakot na experience wag nyo na eshare...salamat

1 Reply

ako nmn dati sumasakit pem2x ko kpg naire ako sa sobrng hirap mag poops may nalabas din sakin discharge. if constipated ka sis inom k lng mdmi tubig tpos lagi k kumaen ng papaya ska magreen na gulay at iwas sa karne nkkpg patigas ng poops un.

3y ago

thank u sis☺️