what's the best soap for 2yrs old?

hello mga kamomshies.. ask ko lang ano gamit ng baby nyo na 2yrs old na head to toe na soap? di kasi hiyang ni baby ko yung johnsons. lalo namumula yung mga rashes nya :( gamit nya ngayon is cetaphil kaso di nawawala naman yung nagdry sa part ng likod nya. hindi rin hiyang ni baby yung dove baby same as sa johnsons.. ano kaya pwede ko isubok sakanya? btw, nag-oilatum na rin kami kaso same rin sa cetaphil ang prob ko. thanks po sa makakatulog ?

8 Replies

Mustela. Sosyal!

4y ago

kung para sa baby at can afford nmn at may extra budget y not..kung mkakaganda nmn sa baby....hindi ksosyalan un...pinag iingatan mo lang anak mo if ever...sna lang ung iba sa tap wag nmn paepal para may mema lang...nag ask kau of course sasagot base on what we use sa baby nmin.salamat...