Milk formula

Mga kamomshie pahelp naman. Suggest naman ng maganda formula para sa gatas ni baby. Ang hina kase ng breastmilk ko todo pump na ako at padede sakanya kaso nakukulangan sya at di nahinto sa iyak kaya kelangan ko mag formula. Masyadong mahal ang S26? ang lakas nya magdede eh

15 Replies

Natuyo na din yung breastmilk ko after 1mo. ko manganak. Lahat ng necessary ginawa ko na para dumami lang supply ko na milk kaso wala talaga at nakakaawa na si lo dahil di sya nabubusog sa breastmilk ko kaya nakaka-depress. Kaya napilitan na kame i-formula fed sya. 1mo.-3mos. S-26 Gold milk normal naman ang weight nya at wala nman allergies. Yun nga lang katagalan, nagiging constipated at madalas kinakabagan. So nag-try kame ng ibang formula milk na mas mura at halos same lang din naman yung nakukuhang nutrients ni lo. Syempre kinunsulta nmen ang pedia nya at according to her wala nmang best formula milk as long as hiyang si baby🙂. At nagPalit na nga kame from S-26 Gold to Nestogen 1. Almost 2mos. na sya na milk ni lo at so far mas hiyang sya dito. Mas bumigat, wala ng kabag, hindi na constipated.🙂

4y ago

Yung pang-trial pack po ay 65pesos.(pinakamaliit na karton)

Same tayo sis. Hnd din nabubusog c baby sakin. Kailangan talaga ng milk sa bottle. Nag try ako mag pump para malaman ko kung madame ba gatas ko. Nun ko lang nalaman na sobrang konti lang gatas ko😭 kaya pala c baby ganun nalang sya lage nya binibitawan dede ko tapos iiyak nanaman sya. Ginawa ko din yung best ko para dumame at matigil ko sya sa formula. Nag tanong nadin ako sa mga friends ko na breastfeeding mom. Halos lahat ang sabi wag ko daw tigilan ang pag papadede kay baby at wag ko na padedehin c baby sa bote. Kaso hnd ko tlg maiwasan. Lalo sa hapon at gabi kasi bawal na sya umiyak dahil kakabagan na sya😞

4y ago

Ayun nga ako din kapag gabi na sa bote ko na sya pinapadede kase bawal daw sobrang iyak. Pero mula morning unli latch ako. Tyaga tyaga lang, iniisip ko madami akong milk. So far nagiimprove naman, tapos laging mainit iniinom ko milo, kape, gatas ganun. Di pa din madami milk ko pero nakakaraos na kami ni baby maghapon

Maaaaaaamsh! Wag kana magformula please. Ramdam kita. Maraming ways para lumakas milk supply mo. Proven and tested ko na. Try mo! :) 1. Inom ka ng maraming tubig 2. Massage your breasts 3. Take ka ng malunggay life oil (2 capsule ng natalac equavalent lang ng 1 life oil) 4. Kumain ka ng mga sea shells. 5. Oatmeal PS: Baka akala mo mahina lang supply mo pero hindi. Hindi nabebase sa dami ng napump kung madami or onti lang talaga milk mo. Minsan kapag nag oovulate or malapit na mens mo, hihina tlaga milk natin. :)

4y ago

Your welcome mamsh! ;) Ayun kapapanganak mo lang pala. Ganyan po talaga after ilang days saka pa yan mag uumapaw. :) Basta kain kalang din ng madami lalo masasabaw tapos every after padede, inom ka tubig. Nakakafrustrate talaga sa una lalo kapag first time mom ka pero kapag gusto mo tlaga ang isang bagay, kaya yan! 😊

Please read more or watch vids sa youtube how to do proper breast feeding. Usual reason bakit kunti lang ang milk ng mommy is because mali ang pagpapa breastfeed nya kaya kunti lang naiinom ni baby. Ang supply kasi ng breastmilk natin is nagdedepende sa demand ng baby. Kung lagi kunti lang nakukuha nya, kunti lang din ipro-produce ng breast natin.. Very important ang proper latching. Please read more and search more before ka mag decide mag formula.

4y ago

check ka sources online.. baka sa position yan ng pagpapa dede mo... kahit na kakain ka o iinom ng kahit na anong pampagatas, kung mali ang paglatch ni baby, kunti lang talaga makukuha nya kaya kunti lang din supply mo. Kaya mo yan :) Try mo din mag energen, or milonggay (milo+malunggay)... Nice na vid to https://youtu.be/wjt-Ashodw8

Ikaw na lng mag vitamins para masustain SI baby ng di kulangin sa gatas mo.. Kain ka lge ng mga sinabawan na gulay , mga may malonggay leaves. At inum ka lge Milo.. Ginataan much better.. .. .baby ko Kasi ayaw tlga sa bottle nasanay sa BF. Kayat dikona pinainum . Na try nya na ung Nan Opti-PRO LACTUM, BONA, NESTOGEN , Ayaw tlga.. Kaya dikona pinilit..

4y ago

Pagumiiyak ng sobra tas hnd nmn na dedede .. tingnan mo baka mamaya kinakabag na Yan.. paglatapos nya dumede I burp mo cya para madighay

sayng breastmilk mo mommy. un supply naten ng milk dpende kc sa ilang mons na si baby. try mo po drink lots of fluid or un malunggay capsule. tyagaan lanv mommy lalakas dn un milk mu 😊

mamsh ilang buwan na po baby mo? pwede naman po magstick sa breastmilk si baby. 😊😊😊😊 secured po ang milk ni baby kapag sa atin galing lalo po may crisis tayo ngaun

Nan hw optipro po. Sabi ng ate ko po sa line po nila na mahal na formula milk nan po yung cheapest daw. Not sure lang po if totoo pero try nyo lg po sa lo nyo

4y ago

Same tayo sis. Better talaga breastmilk kaya pinupush ko pa din :) good luck sa atin 😁

Mg ebf k..latch k lng nglatch pra lalo lumabas milk mo..mllmn mo un sa wiwi at poop ni baby kung nkkailan siya

Nan optipro one. Yan po formula ni baby ko. Mixfed siya.