Kamusta ang mga formula milk babies since day one?

Ako kasi formula milk since mag 1month ang baby ko eh. S26 ang gatas niya. Mag paparelactate sana ako kaso ayaw ni mister. Any advice? Oky naman ba ang baby pag laki kahit formula milk siya?

2 Replies

Why doesn’t your hubby want you to breastfeed? This is your choice as a mom and not his decision. Best pa rin ang breastmilk because you are passing on antibodies to your baby.

5y ago

Nung mga 1st month nya sakin sya dumedede pero mixed feed dahil nag kukulang siya at kapag dumedede siya sakin namumula nakakaawa kaya we decided na mag formula nalang hanggang sa nawala na yung breast milk ko. Then, suddenly my frnd recommend me sa isang massage therapist para bumalik milk ko ayun nga lang mag 4mos na si baby next wk. and yung relactation cost 2.5 which is si hubby lang ang nag ttrabho samin ngayon. Kaya before i decide kinoconfirm ko muna sa kniya. Ehh, ayaw niya na ako ipahilot kasi baka kung mapano pa raw ako kaya naman daw mag formula. Kaya humihinge ako suggestions kung kamusta yung mga babies na lumaki sa formula feed. 🙂

Since *