Problemado

Hi mga kaMommy's! Ask ko lang po kung sino sa inyo ang may Phil health. Kasi kanina po, magbabayad ako ng para sa April-Sept2020. Kaso ang sabi ng cashier ang pwede lang dw na mabayaran ko is ung July-Sept2020 lang kasi late na dw ung sa April. Kaya ung July-Sept lang ng binayaran ko. Nangangamba po kasi ako na hindi ko magamit yung Phil health Mat Benefit ko kapag di nabayaran yun although bayad naman ung mula May2019-March2020 ko. Maaari po kaya na magbayad sa branch nila?

1 Reply

You can still use it naman :)

4y ago

Yung sa akin 1 yr. pinabayaran lang nila para maka avail ako.