Ask Po Sa Phil. Health

Hindi pa po kasi ako nakakaPg phil. Health 6 mons preggy napo. Okay lang po ba na sa hospital na ilakad ung phil. Health. Ko po. Wala po kasing phil. Health si papa. Respect post po 🙏😊

8 Replies

Ayusin mo na momsh . Punta ka sa main office na malapit sa lugar mo tapos magsama ka ng tao kase bawal ang buntis at senior sa loob . Kailangan ka dun kase may mga pipirmahan ka . Tapos magready ka na ng pangbayad mo para isang lakaran ka na lang . 1month bago due date mo dapat nakapagbayad ka na

3y ago

hello po ask ko lng po 6months preggy na po ako may phil health po ako pero Hindi ko pa po nahuhulugan Mula NUNG 2018.. pwede ko parin po ba magamit para maka less sa gastos sa ospital? kung maghuhulog po KAYA mgkno po KAYA aabutin?

Apply kana mahihirapan kana pag sa ospital pa kapag nanganak kana mas mabuti habang nasa tiyan pa apply kana kase pagkapanganak mo kuha ka nalang ng form at fill-outan mo nalang

Ayusin muna momshie. Apply mu na agad. Ang alam ko kasi sa government hospital pwede rin ayusin dun pag naconfine kana. Dati un kasi eh. Ndi ko lang alam ngayon

kung wala kpa philhealth need mo yan asikaauhin bago ka manganak babayaran mo yan isang taon 300/month para magamit mo mkaless ka

3y ago

hi po ask ko Lang kahit po ba 2018 ko nag start magkaron Ng philhealth 1year lng Ang babayaran ko? ngayoN ko lng po Kasi na check ung philhealth ko hndi nmn po pala nahuhulugan ng dati trabaho na napaaukan ko.. informal po ata Ang nkalagay sa philhealth ko 6months preggy na po ako

Mas ok po na ayusin mo na now momshies.. Para din hindi ka magahol sa mga docs or requirements na need mo to submit

4y ago

Thanks po mumsh❤️

Anu pong size ng i. D picture na ilalagay sa phil. Health momsh

4y ago

Salamat po🥰

Alam ko po need nyo po ayusin bago gamitin

Apply ka po indigent/sponsored mamsh

4y ago

Pede nmn po yta.kuha ka po ng certificate of indigent sa barangay.tpos mgfill up ka po ng mdr ska po ipapasa sa city hall.

Related Articles