pain experienced at night time

Hi mga kamommy to be at mga nakaexperienced nito worried po kasi ako sa pain na nararamdaman at left lower bandang singit na e jan napo ulo ni baby ko base sa ultrasound...37 weeks napo ako ramdam ko sakit pag gabi nakaleft side sleeping time hindi kaya naipit napo si baby?at pag naglalakad parang maihi ihi kna na hindi nman...normal ba lahat ng ito or sign na malapit ng lumabas si baby...first time mommy po ako

1 Reply

Nor. Al lang sis kasi malapit na siya lumabas. Di siya naiipit. 36 palang ako before naramdamn ko yan pero 40th week pa lumabas si lo.