labor

Madalas na paninigas ng tiyan, madalas na pag ihi, parang namamagang puwerta at sumaskit na puwet. Sign napo ba na malapit napo ako manganak? 39w4days napo mga sis at parang nagwawala napo si baby kasi last night sa sobrang pagwawala niya sa tummy ko feeling ko nakukuryente hita o singit ko parang napupunit yung pwerta ko.

1 Reply

Yes anytime soon. Just watch out if magrupture na ung water bag mo or mucus plug passes.

Related Articles