Sleeping Position

Hello po . 1st time mom here po. Ask lang po . 24weeks preg napo ko . Left side pa din po ba dapat matulog ? Kc po parang naiilang po ko , baka masakatan si baby ..hehe . then gumagalaw din sia halos pag sa left side ako. Parang ambigat2 napo nia. Normal po ba un? #sleeping #sleepingposition#24weeks #24weekspregnancy

1 Reply

Yes po pwede naman lumipat pero sidelying na lang talaga pwede lalo na pag mas malaki pa ang tummy. Gamitan nyo nlng ng pillow para makuha nyo yung comfortable kayo

2y ago

Maraming salamat po ate 💞😊😊😊💕

Related Articles