Tahi

hi, ask ko lang po normal po ba na mejo masakit pag popoop, normal delivery po ako at mejo mahaba po naging tahi ko 2months napo nakalipas simula nung nanganak ako.

2 Replies

Hi.. Same po tayo 2mos ago din po ko nanganak. And yes normal naman dw, nabanat din kasi yung skin so nag aadjust pa tayo. Wag niyo nlng po siguro pwersahin msyado baka magbleed din po yung butthole nyo. Try to eat oats din po, might work for you too. 🙂

1y ago

Nagbleed yung butthole ko ano gagawain ko ?

normal po sa sa unang 2weeks . . inuman nyo po ng mefenamic mommy