Breastmilk to formula milk

Hi mga ka nanay, tanong ko lang po gusto ko kasi imix baby ko since malapit na ko mag work ulit. Hindi nya kaya ayawan yung bottle once na painumin ko sya ng formula? Nasanay kasi sya dumede sa bottle pero breastmilk.

1 Reply

I alternate mo po mommy para masanay po sya sa lasa. Ganyan po ginawa ko nung nag mix feed nako since sa bottle ko din pinapadede si LO ng breastmilk. At first ayaw nya hanggang sa nasanay nalang din sya😁

4y ago

ikaw lang ba mommy nag sanay sa baby mo? or ibang tao?