Birth Certificate

Mga ka-nanay meron po ba dito nanganak sa hospital then ung hospital ang nag submit sa munisipyo nung birth certificate ni baby? Ang tagal po kasi halos lagpas na isang buwan wala pa din. Pwde ba dumiretso na ko sa munisipyo tapos dun ko na mismo kunin? Thank you po sa makakasagot.

1 Reply

gnun po tlga...same case tayo...dipende kc sa hospi kelan ang sending nila ng docu sa city hall...try nyo nlng tawag tawag update kung na send na nila ....kc after sending 3 to 5days lng....pede na makuha sa city hall ung birth cert

4y ago

kpag naSubmit na po sa city hall, you can call them po if nagrerelease na sila ng birth cert after a month. nakuha na po nmin yung kay baby from city hall.