Maternity Benefit

Kailangan pa po ba na ipa register sa munisipyo ung birth certificate ni LO bago ipasa sa SSS? or pwde na po ung galing hospital na certificate of live birth? CS mom here. 😊 Ano-ano po mga requirements na hiningi sa inyo? Salamat po.

1 Reply

Certified true copy po ang need nila kahit original po ang ipakita niyo.. Then history of check up po kapag CS then ung Mat1 form at Mat2 form sevm kung unemployed.. two valid ids, bank acct if ever

4y ago

Certified true copy un po ba ung galing sa hospital mismo?