Poops

Mga ka nanay's ask ko lang po kung normal lang po ba sa 3 months old ung after nya dumede mag popoops na po sya agad? Ok naman po ung poops nya color at texture kaso un nga po after nya dumede wala pang 5 mins nilalabas na po nya kaagad. Mula pag pasok po nya ng 3 months ganun na po sya

2 Replies

if breastfeed sis normal lng . as long as walang amoy hnd iba ung color at hnd mala tubig tlga na madame tpus mayat maya pa

Normal pang yan sis, it means enough yung pinadede Mo sa kanya