what to do ?

Hi mga ka mums. simula nung mag start baby kung kumain ng solid food. humina na pag dede nya. bakit ganun. malakas naman sya kumain kaya labg ang hina nya mag dede. nao bang dapat gawin. . On my second question. Ilang beses nyo ba pakainin baby nyo sa isang araw. ?

1 Reply

baka busog lng monsh hindi na kaya ni baby ubusin ang milk kasi mas marami xang solid food na kinain.... pag gutom si baby yun ubos nya milk ata .... 3 times a day ko pinapakain baby ko

4y ago

Malikot na po ba si baby momsh? ..... Pwd nyo pakinin ginilng na mongo po or malunggay pampabigat po ng timbang yan sa baby.....