Quatrofol what time dpat inumin???

Hello mga ka-momshie. Tnong q lang alm niyo b kung anong oras tlga dpat inumin tong quatrofol n to. 1st time kc sya nireseta skin.hindi q ngwang itnong Ky OB pnu warla skin agad. Pnay question kc aq s mga gusto niya ipgwa skin n test.krpatn q nmn cguro MG tnong ewn q b dun.kya nung glit n di nko nagslita. P.S slamt s mkakasgot☺️

1 Reply

Ako po noon, after breakfast.

2y ago

Parang wala naman po specific instruction na sinabi si OB noon. Yung mga next na supplements po sa 2nd trimester ang may sinabi sya kung pano ang inom po like Calcium and Iron.