Hi mga ka momshie, i'm 16weeks & 5days preggy. Bat hindi ko pa nararamdaman si baby ko? Bihira ko lang syang maramdaman gumalaw. Nag aalala po kasi ako. Pero nong nagpa doppler ako two days ago kc check up ko sa ob, is normal naman heartbeat nya? May posibilidad po ba na mahinhin lang si baby? Kc komg 3mos po tummy ko, active nman sya at may pag bukol bukol. Ngayon kasi hindi na ganon. ??

1 Reply

Mas ramdam mo yan kapag 4 to 6 months na. No need to worry kung si ob may sabi na ok naman baby mo