15 weeks pregnant

Good pm tanung ko lang Anu po kayang dahilan Kung Bat hirap gumalaw c baby Sa loob NG tyan ko Yun kasi Sabi sakin Ni ob 😕 saka normal lang ba sa 15 weeks Na Hindi pa maramdaman si baby nag aalala po kasi ako ☹️☹️.sa August 12 pa check up ko

15 weeks pregnant
1 Reply

Normal lng po na d mo pa masyadong maramdaman c baby sa 15 weeks mong pregnancy lalo na kung first pregnancy mo ito. Same po tayo, d rin masyadong magalaw baby ko nung 15 weeks pregnant ako. Ngayon 20 weeks na kakatuwa pag nararamdaman ko na madalas na sya gumalaw sa tyan ko.