ultrasound.

Hi mga ka momshie. ask ko lang po kung okay lang na mag pa ultra sound ulit ako? nag pa ultra sound na po ako nung 4 months palang tummy ko hehehe anyway turning 6 months na po tummy ko this coming 19 Gusto ko lang din po sana ulit mag pa ultrasound para sigurado ako sa gender or gusto ko lang makita kung maayos c baby thanks po in advance

13 Replies

Wala naman po masama kahit everymonth kapa mag pa utz. Soundwave lang naman po. Un ako nun monthly kasi minemake sure namin ni hubby na okay ang amniotic fluid ko. Natakot na kasi kami sa eldest namin na nag still birth ako dahil na oligohydramnios