ultrasound.

Hi mga ka momshie. ask ko lang po kung okay lang na mag pa ultra sound ulit ako? nag pa ultra sound na po ako nung 4 months palang tummy ko hehehe anyway turning 6 months na po tummy ko this coming 19 Gusto ko lang din po sana ulit mag pa ultrasound para sigurado ako sa gender or gusto ko lang makita kung maayos c baby thanks po in advance

13 Replies

Wala naman po masama kahit everymonth kapa mag pa utz. Soundwave lang naman po. Un ako nun monthly kasi minemake sure namin ni hubby na okay ang amniotic fluid ko. Natakot na kasi kami sa eldest namin na nag still birth ako dahil na oligohydramnios

Okay lang ako nga dati every other week nakay ob ako kase gusto ko lang nakikita ung baby. Nung nag 3 months na ko, monthly nalang ako pumunta kay ob. Pero konting tingin ko mali bumabalik ako kahit di ko pa schedule

Ako po naka monitor si OB/Perinat ko kay baby kaya every week nagttvs kami. I am 7 weeks pregnant na po. Ok lang naman palaging nag uultrasound kasi sound waves lang naman po ang ultrasound

Pwede ka naman magpaultrasound kung gender lang ang gusto mo malaman. Ultrasound din ako uli next month CAS at para malaman ang gender at ultrasound uli pag kabuwanan na para sa weight monitoring.

Every month ultrasound ko sis, kasi ung OB ko sonologist din so everytime my check up ako chinecheck din nya si baby so i think wala naman issue pag magpa ultrasound ka ulit.

Pwede naman po kung gusto niyo. Madalas kase before manganak pinag uultrasound talaga, ako kapag nahingi ako referral binibigyan naman ako.

Every month ako bumabalik sa ob nung buntis ako so every month din ngpa ultrasound kac chini chek ni ob ko c baby kng ok ba cya😊

5y ago

Aqo rin every visit qo kc OB qo nagpapa ultrasound na qo..pra pagpunta qo sa knya may result na,kht wlang request ng OB qo..hnd naman sya againts dun..ok lang naman daw,ganun naman dw talaga kapag excited.

Okay lang naman magpaultrasound ulit. Magpapaultrasound din me next check up para makita ulit si Baby

1st ultrasound ko 4months.. Nagpa ultrasound ako ulit for gender ngayong 7months na

usually iaadvice ka naman ng ob if need mo magpaultrasound.

5y ago

yun nga po advice sakin sa 8 months pdaw ako pwede. Kaso parang gusto ko mag pa ultrasound ulit