ultrasound.

Hi mga ka momshie. ask ko lang po kung okay lang na mag pa ultra sound ulit ako? nag pa ultra sound na po ako nung 4 months palang tummy ko hehehe anyway turning 6 months na po tummy ko this coming 19 Gusto ko lang din po sana ulit mag pa ultrasound para sigurado ako sa gender or gusto ko lang makita kung maayos c baby thanks po in advance

13 Replies

Okay lang naman magpaultrasound ulit. Magpapaultrasound din me next check up para makita ulit si Baby