my baby 1 month in 4 weeks

Mga ka momshie anu kaya mabisang gamot sa ubo at sipon ni baby may halak din po cxa 1 month in 4 weeks palang po cxa.??

2 Replies

mas maganda po na pacheck up niyo po si baby delikado po kasi sa mga baby ang mga may halak napupunta po sa broncho nagkagayan po kasi anak ko..para mabigyan siya ng antibiotic at baka ipag nebulizer din po siya kasi baka hirap na huminga si baby dahil sa ubo at sipon niya..nxt time po ang gawin niyo ipatagilid niyo si baby matulog wagni flat ang likod natutuyuan po ng pawis wag niyo po ilagay sa mga foam ..mainit po kasi yun at minsan pag nag wiwi si baby tumagas napupunta po sa likod nila..pacheck niyo po agad mommy kahit sa center lang

Ask ur pedia first