Gamot for 1 month old baby.

Ano po bah ang pwedeng igamot para SA ubo at sipon Ng baby na 1 month old palang???

10 Replies

best to ask a.doctor or pedia sis. too young para.maggamot actually,if possible wag muna sana kasi mahihina pa organs nila.pero if needed ang mga doctor nlng ang mag advice sayo.sis

Padedehin mo ng padedehin, mumsh.. ganyan ginawa ko nun sa newborn ko nung nagka-sipon at ubo din sya

1y ago

Nawala po ba Ang sipon at ubo?

Pag 3mos old and below need po nila mag antibiotics lalo na kung malala yung ubo po nila.

2y ago

I suggest pa dn po na pumunta po sa clinic. 1month old pa lang kasi si LO di pa niya kayang labanan yung bacteria and virus.

mag steam ka po ng oregano tapos pigain mo yung katas isalin mo sa baby bottle tsaka mo padede

2y ago

Sorry po but let's not encourage self-medication lalo sa mga infants. Very dangerous po kasi ito. Pwedeng gumana po sa panahon noon, or sa ibang babies, pero hindi po sa lahat ng pagkakataon ay nakakabuti po ito. May mga batang nawala na po dahil sa mga "natural" na gamot. Please, kapag may worries kay baby, punta po agad sa health care professional.

Wla kng ibang ggwin kundi pa chevk up. Delikado ang self medicate

mommy you should seek advice sa Pedia po. :)

pacheck na po sa pedia

ask your pedia

Check up

PEDIA