Requirements..

Mga ka momsh ask ko lng sino po may idea kung ano mga to,,yung claim form2 lng kase alam ko jan,,lahat po ba ito sa philhealth kukunin,?, binigay kase sakin yan sa ospital na pag aanakan ko need ko muna daw asikasuhin yan bago ko manganak,,hindi ko po alam yung iba jan 1st time lng kase ako gagamit ng phihealth sa panganganak..sana po may makatulong sakin..thanks po

Requirements..
2 Replies

yung no#1&2 irerequest nyo po sa hr )employer nyo po..saka yung proof of contribution with OR reciept..

3y ago

yung mga may check lng po ang kukunin ko jan,,ska voluntary kase ako..yung BPEF at SOA ba sa philhealth din yun mismo kukunin..,?