No need na daw po ng L501 pag meron na nito, totoo po ba? Yan lang po kase binigay sakin ng company.

SSS L501 (Maternity Reimbursement Requirement)

No need na daw po ng L501 pag meron na nito, totoo po ba? Yan lang po kase binigay sakin ng company.
1 Reply

maternity notification lang po momsh eh. kaya no need po.

4y ago

Requirement for mat reimbursement na po kase ang ipapass ko, previously employed ako momsh.. Nanghingi ako ng L501 sa dati kong work pero eto yung binigay, no need na daw po yun.. Hindi ko po kase sure kung ok na talaga yan