face rash

Mga ka mommys ask lng po sana. Anu mgndang cream sa rashes or insect bites. May rashes kc face ni baby kgb 1 lng tpos pggising ng umaga dumami gang pgdtng ng hapon prng my patubo nnmn maliliit pa. Insect bites naman kadlaasan langgam dko nmn po lgng namamalayang nakagat lgi kc pg tulog. Then pggcng nmn s aumaga nakikitaan ko na ng pantal namumula na. Ngtry ako drapolin kso d nawswala dark spot any suggestion po sana n ung hnd need ng reseta po☺ Thanks po?

1 Reply

Try mo desowen cream for rashes sis. Effective sa LO ko yun.

4y ago

Pwede over the counter