Dark Marks from Insect Bites

Ask ko lang pano po matatanggal dark marks from insect bites? And anu po safe gamitin for 5months old na insect repellent?

2 Replies

Brighten up and after bites ni tiny buds po gamit ko kay baby saka gone away stick on, tapos contra bug spray ni uni love inispray ko sa damit ni baby saka sa higaan nya pero pwede din po sya sa skin ni baby 😊

we use calmoseptine for insect bites. less ang dark ng peklat sa baby namin. we use mosquito patch. dinidikit sa damit.

12mo ago

thank you po❤️