sss matben

Hello mga ka mommy, sino po dto mrunong mag compute ng contribution sa sss, voluntary po ? Hulog po is 2,400 per mo, 3 mos po ung nhulugan april-june 2020. Mgkno po kya ma claim ? Edd po december 2020. Salamat po sana my mkatulong.

2 Replies

Sis ako dn kc edd q dec. Dpat atleast 6mos hulog mo from july 2019 to june 2020 dpat my 6 mos kang byad pra maximum mkuha mo pero pg 3mos lng mkkakuha pdn kso ung minimum.

35 000. Kelan po kyo naghulog?

4y ago

Salamat po, nung july 2 po ako ngbyad 6mos po sna ang huhulugan ko kya lng ndi na ako umabot sa deadline ng jan-march. Kya april-june n lng pinbyran skin.