Kaunting BreastMilk

Hi mga Ka mommy sino kapareha ko din 3 weeks na si baby ko Fm sya kase ganito lang nalalabas ng milk sakin. Right breast palang po ito nakukuha ko na milk. Ano pp ginawa nyo. Ginawa ko na po kase din lahat mag sabaw uminom ng sabaw, malunggay tea, warm water, more water. Ito pa din result. Mga tahong sabaw nun nag inum din po ko. Nawawalan n ko nag pag asa dumami pa. Nun 3 days kami s hospital wala nalabas n milk sakin nun pag 6 days ko may nalabas n milk s nipples ko pero kaunti lang till now. Ito lang. 😔😔😔

Kaunting BreastMilk
15 Replies

Try oatmeal, Milo and M2 malunggay tea...wag ka po mawalan ng pag asa mi dadami din milk supply mo..Ako nga 1 week pa bago may supply tapos try mo po power pump..Unli latch din po Kay baby ...God bless po

2y ago

Kaya nga po. Salamat sa mga suggest nyo po. Hoping nga talaga dumami na milk sakin.

Related Articles