First time mom..

Mga ka Mommy pa hinga lang po acu.. first time mom po ako and ang dami ko pang hindi alam 8days plang baby ko feeling ko nanghihinaan acu ng loob kc wala acung alam sa mga dapat gawin.. na post acu last time re pag poops ni baby.. sa totoo lang concern ko talaga is d enough ung gatas na meron acu kc nakukulangan c baby kaya nag fix acu ng formula milk tapos ung pusod nia hindi pa natatanggal natatakot kc acu galawin dhil baka mainfect sabe ng iba dapat 3days palang tanggal na then now nman hinihingal ung anak ko d acu mkatulog kc ramdam ko na masama pakiramdam nia cnisipon cia ayoko cia timplahan ng formula milk kc hanggat maaari gusto cu sakin cia dumede but d acu sure kung nabubusog ba cia dhil hindi cia nag rereklamo o hnahayaan nia nlang dahil masama pakiramdam nia at wala ciang gana hindi cia masigla.. haist salamat sa mga mag ttyagang mag basa nito mga momshies.. nawawalan talaga acu ng confidence sa pagiging ina dhil ayoko nakikita na nagkakasakit anak ko.. nadudurog puso cu.. ???

2 Replies

Keep trying po na mapa dede niyo si baby. Lalakas din po ang supply ng gatas niyo if tuloy po talaga kayo magpa breastfeed 🙂