Pls need po ng help

Kahapon po kc super na stress acu pati baby sa loob Ng tyan cu d mapakaloli then kanina po check up cu pag Doppler po Sakin 100bpm lng po heartbeat nya .. anu po ba need cu Gawin nag aalala po acu

2 Replies

Ano po ang nasabi ng OB ninyo about dun sa nabasang hearbeat sa Doppler,wince nabanggit niyo po na sa check up niyo nakita yung 100 na heartbeat ni baby? Kasi kung may kailangan pong ipag-alala I'm sure bibigyan po kayo ng advice ni OB. If wala po siyang nabanggit then better po wag po kayong masyadong mag-isip para less stress din po kay baby...God bless po..😊

2y ago

kung wala po siyang sinabi then most likely po wala kayong dapat ipag-alala mommy.. Better po next time kapag may ganyan po kayong concerns na tanungin niyo po agad si OB before po kayo lumabas sa clinic niya,para hindi po kayo mag-alala pag-uwi..😊

baka hindi lang po accurate yung doppler if active naman po si baby makakaless ng pag-alala pero mas better punta kana po kay ob para mawala pagwworry mo po and maultrasound ka po

Related Articles