Worried😒

39 weeks and 2 days na poh acu mga momshiie . tingin nio poh ba dii pa poh mababa ung tyan cu ? Di din pa poh acu nkapag IE kasi wla pa akung nararamdamang pain . Pero mai mga brown and yellow discharge na acu . Pa advice and comment poh mga momshiie. First time mom poh kc acu .

Worried😒
35 Replies

Hello mamsh! Ako nanganak nitong sunday 39weeks and 5days ako nun. Before nun wala din akong nararamdaman na kahit na ano pero tuloy padin ako sa exercise. Suggest ko sayo mag exercise ka mamsh search ka sa youtube ng naturally induced workout ganun tapos unli lakad. Try kadin ng mga pineapple, spicy food and raspberry tea leaf. Saturday morning naman ako naglabas ng mucus plug then bloody show after hindi na tumigil hanggang sa naglabor na ako 9pm then 7am baby out na 😊 don't worry masyado mamsh kasi baka mastress si baby. Alam naman niya kung kailan niya gustong lumabas. Kausapin mo lang siya na wag ka pahirapan 😉😉

4y ago

Congrats nag eve prim po kayo?

Ako din po mamsh wala pang EI mag 39 weeks na ako bukas.. d na kasi ako pinabalik ng OB para magpacheck up ulit, hinihintay ko nalang may lumabas na mucus plug tapos punta na ako hospital, minsan sumasakit na tyan pero nawawala din naman... makakaraos din tayo niyan mamsh, Pray lang tayo kay GOD...

4y ago

kk poh momsh.

Para sakin mamsh wala sa taas or baba ng tyan yan kung manganganak ka na po. Pag ready na si baby, kusang lalabas siya. Ako nun mataas parin tyan ko hanggang sa manganak ako. Inantay ko lang na magkaron ako ng blood discharge bago kami nagpunta ng hosp.

4y ago

kakayanin poh tlaga mamsh ☺️ salamat poh

Okay lang po yan, mommy. Kasi kapag nagle labor kana, biglang bababa din tyan mo. Ganyan din yung tyan ko nun tapos nung nagle labor na ako, biglang bumaba yung tyan ko. Basta lakad lakad ka lang po and mag squat ka din. 😊

4y ago

thanksx poh momsh. ☺️ sana nga lng ooh talaga

Lalabas naman yan kahit mataas basta nakapwesto. Nung manganganak ako 37 weeks ako, ayaw pa maniwala ng mama ko na manganganak na ako kasi di pa daw mababa. Wala pang 30mins nag 6cm na ako.

4y ago

kaya nga poh momsh eei . ang sakit2x pa nmn ng puson cu

try nyo na po maglakad-lakad at mgsquating mamsh ☺️ ska inuman at kainan nyo rn po Ng pineapple pampalambot ng cervix

Magsquat lng po kau at lakad... Ganun po gngwa ko po... Nakaka 60squat po ako pero by 20 po ang gngwa ko tpos lakad po after ng 20

4y ago

.okay poh momsh . thank u poh sa payo ☺️

Same feeling momsh 39 weeks nadin ako😔 diko padin na try ma IE ftm din ako. Pag midwife po ba hindi sila nag IE?

4y ago

.tlaga poh ba momsh. simula poh kc nung May 31 hnd n acu nkabalik sa OB cu kc sabi nia babalik dw acu dun pag umabut na ng 40 di padin lumbas

Medyo mataas pa sis. Squat ka lagi taas baba ng hagdan. Duckwalk yung kung hanggang saan kaya mong bend

4y ago

Hindi ko pa nababasa lahat sis pero parang may nag sabi din sakin nun. Search mo sa youtube meron mga gagawin bawat trimester

Mataas pa po tyan mo ska kung may brown Discharge ka pa IE kna po sa OB mo open na Cguro cervix mo

4y ago

.uo sis . dyan nga ung problema cu ngaun sis mga 3 days n kasing sumasakit . parang di kuna makiput at malakad sa subrang sakit