Constipated newborn baby

Hi po good morning.. FTM po acu.. and worried kc more than 24 hours na hindi nag poops si baby 6days old from breastfeed to formula milk po cia pero mix parin kc sobrang konti ng gatas cu.. anu po pwede ko gawin pra maging normal pagdumi nia.. thanks po in advance..

1 Reply

Mommy dont lose hope in breastfeeding, offer mo lang ng offer ang breast mo. Kailangan masuck para may lumabas na milk. Maliit ng stomach ng mga newborn, singlaki lang cherry kaya kung ano napoproduce mo tama lang for the baby. Kung breastfeed naman si baby at di ngpupoops okay lang (kung breastfeed sya noong buong 24hrs) kasi meaning absorb nya lahat. As long as may wet diapers ka no need to worry. Baby ko breastfeed din umabot kami ng 1 week na hindi nagpupu.

4y ago

normal lang po na di gaano magpupu ang baby..according to our pedia, yunh 4 days na di makapupu si baby normal lang