Na Laglag SA Kama Nag Ka Spoting Na Blood

Mga ka mommy pa favor naman ako 6 months na tiyan ko ka gave lang na laglag ako sa kama naka dapa ako at tuhod ko naka tukod sobra sakit nng tuhod ko pag ihi ko mai spotting na dugo pag pahid ko OK lang kaya baby irl ko sa tummy ko po. Pa sentabi po sa picture ko. Sana mai maka pa sin po.

Na Laglag SA Kama Nag Ka Spoting Na Blood
16 Replies

Consult ob mommy. Asap. Not normal po na may spotting tapos nahulog pa kayo sa kama.

4y ago

Oo nga po ka mommy I do pray na OK si baby pag kina ka usap ko zia nag reresponce zia po.