Help po sana po walang mang husga

Ftm po.. nahulog po si bany sa kama😭😭 nag huhugas po kase ako ng bottle. Perp tulog sya mung iniwanan ko and nag harang ng unan. Tapos nigla narinig ko umiiyak na. Tas nasa sahig nga po naka dapa sya.. pag buhat kopo mga 30 sec umiyak then kinausap ng kapatid ko tumawa naman. Nilapag ko sa kama nag lalaro naman sya walang bukol di din nag suka. 5months old po mag 6 months palang po .. alam ko naman po na kasalan konkase iniwan ko mag isa 😔 0

1 Reply

Kamusta na po mommy si baby? Aside sa hindi naman nagsuka wala naman po bang signs na naging antukin, nanlata or nilagnat? Observe nyo pa rin mommy. Be extra careful na lang next time. Sending hugs to you.

4y ago

hello po mommy. ako po yung nag post. okay napo si baby ko.. thanks god at walang masamang nangyari. anyways thanks po sa concern. opo mas babantayan kona po si baby.. godbless always

Related Articles