Hi Share ko lang!

Hi mga ka mommy. ❤ Mag share ulit ako sa inyo. Finally nalaman na ng parents ko na preggy nga po ako. Kahapon lang yun. May 16 sa nanay ko puro mura inabot ko lahat na ng pwedeng isumbat sakin sinabi na nya. Then tinawagan nya si Lola,Tita,Tito,at kapatid ni lola para pumunta dito sa bahay. Kase nga hindi nya alam pano aawatin si tatay pag nalaman to. Kinagabihan, dumating na tatay ko. Alam na nya na parang mali kaya sabi nya "Kung may sasabihin kayo sabihin nyo na wag nyo na patagalin." At dun nag simula na nanay ko na umiyak sinabi nya na buntis ako. Nag kagulo na lahat. Susugurin ako ng tatay ko buti na lang naawat nila lola. Tinawagan ng nanay ko tita ni bf para dun muna ko kase hindi pa maawat si tatay. Sa pag alis ko pangalawang beses ko nakita umiiyak si tatay sa 18 years na magkasama kami. Nakakadurog ng puso makita mo syang ganun. ? Pag karating ko sa bahay ng tita ni bf nandun kaagad si tatay sinundo nya para umuwi na sa bahay agad. But this time mahinahon na sya. Pagkarating ko sa kwarto ng bahay namin umiiyak lang ako hanggang pumasok si tatay sa kwarto para kausapin ko. Hindi ako makapag salita niyakap ko na lang sya. At hindi ko alam pero duon lang gumaan ang loob ko na nayakap na ya. ❤ Hayst. Sana maayos na lahat to. Thankyou sa time mga mommy. ❤

15 Replies

It’s going to be ok. Mahal ka ng tatay mo kaya unang reaction nagalit sya. Makikita naman na concerned lang sya sa yo at sa future mo. For sure paglabas ni baby spoiled na apo yan.