Anung gamot ginamot nyo

Hi mga ka mommy jan ask lang po anu po ginamot nyo sa tahi nyo ung akin kasi mukhang sariwang sariwa pa pero magiisang buwan n po nang manganak ako, subrang sakit at ang hirap umupo grabe, sobrang kirot din nya sorry po sa picture Respect my post salamat sa sasagot

Anung gamot ginamot nyo
51 Replies

Drink your meds on time, maghugas ng malamig na tubig with fem wash na prescribed by your ob. Tapos po maligo ka sa may pinagpakuluan ng dhon ng bayabas after a week mong nanganak.

Related Articles