Anung gamot ginamot nyo

Hi mga ka mommy jan ask lang po anu po ginamot nyo sa tahi nyo ung akin kasi mukhang sariwang sariwa pa pero magiisang buwan n po nang manganak ako, subrang sakit at ang hirap umupo grabe, sobrang kirot din nya sorry po sa picture Respect my post salamat sa sasagot

Anung gamot ginamot nyo
51 Replies

Try mo din uminom ng sodium ascorbate cap (fern-c) nakakatulong sya para mapabilis pag heal ng sugat. Pwede ka uminom twice a day kahit 1 to 2 weeks lang. Malaking tulong sya 😊

Mas mabilis gagaling Yan sis Kung lalanggasan mo Ng dahon Ng bayabas . Dapat maligamgam tapos lagyan mo Ng alcohol Ang panty na susuotin mo Wala pang week gagaling na Yan

Dapat pacheck MO ulit sa doctor saka meron nman binibigy Yung doctor na mga gamot para sa bagong panganak...... Saka I was I was malalansa para mabilis matuyo

1 month din po bago magheal tahi ko pati bleeding. Nagaalala nga rin ako nun. Pero naglanggas po ako ng dahon ng bayabas for 3days tas ayun mejo okay okay na

Betadine lang sakin. Everyday after ko maligo, tutuyuin lang mabuti then betadine na. Then i-cover ng gasa. Thank God 2 weeks lang tuyo nasugat ko.

Betadine lng po na feminine. Tas maligamgam na tubig lagyan mo alcohol . tas lagyan modin alcohol napkin mo matutuyo agad yan. Malalaglag yung mga sinulid.

Lagi ka po mag palit ng pads lagi dapat malinis like hugas water warm water will do po.. Tas ung neresita po ng doctor .. Sakin po 1week lang okay na.

pinakuluang dahon ng bayabas.. mas effective sya based on my experience huh .. kse ,madaling tumutuyo ung tahi at hndi pa sya prone sa impeksyon

Ouch. Naglalanggas kapo ba? Masyadong matagal napo yang 1mo. Almost 2weeks lang sakin magaling na, nagdagdag lang ako antibiotic para sa kirot.

maglanggas po kayo ng dahon ng bayabas, wag po mainit kasi maluluto ung pinangtahi sa sugat. Sakin po halos 2 weeks lng magaling na

Related Articles