Can ask and share! 😞

Hi mga ka mommy, my ishashare lang ako! Normal lang ba yung pang amoy na akala mo ny naninigarilyo pero wala naman naninigarilyo. Na experience nyo na po ba yun? Simula uminim ako ng Calcium Carbonate na binigay ng center sa akin naging ganun na yung pang amoy ko. 😭😭

1 Reply

meron ba naninigarilyo sa inyo or nakakasama mo?

4y ago

meron. isa lang naman naninigarilyo at sa labas sya ng bahay. pero kahit walang naninigarilyo nakakaamoy ako ng usok o parang naninigarilyo nakakairita kasi sa oang amoy. sa ka mommy ko din na friends ganito din daw sya nung nag bubuntis sya po.