Amoy ng Gasolina

Hello mga mommy, sobrang nasstress ako sobrang nalulungkot ako. Yung 4th month old baby ko nakaamoy ng gasolina. Kanina kasi umalis kami, sumakay kami ng tricycle nasa loob kami, tapos biglang nagpagas yung driver, amoy na amoy po yung gasolina ang lakas po ng amoy since open lang naman po yung tricycle. Wala na po akong nagawa, naiiyak nalang ako 😭 Sobrang pagiingat ko sa baby ko pero yung mga ganitong pangyayari hindi ko maiwasan like yung mga amoy ng sigarilyo kasi kahit saan may naninigarilyo. May same case po ba sakin dito na nakaamoy din ng gasolina baby nila? Ano pong ginawa nyo? 😭

2 Replies

mukha kang tanga mi, kung pinasinghot mo ung gasolina tska ka maguilty. natural nilabas mo makakahinghot talaga anak mo ng pulosyon, virus sa earth.

9mo ago

Hahahahahahahhaah

Nag grab po sana kayo or taxi kung ganyang protection pala gusto mo sa baby mo