My BABY is Sick

Hi mga Ka mommy first time mom Here tanung Kulang sana My sipon Kse ang Baby Ko start kahapon Ng Umaga so Nilalagnat sia knina hapon Napansin ko My Parang Rushes sia Bigla Ask Lang Na question bakit Po kia bigla siang Nagkaron nian At Normal poba na Bumalik lagnat nia khit Napapa Inum Ko naman sia Ng Gamot salamat sa Mga sasagot

My BABY is Sick
1 Reply

Mamsh, bukas na bukas isugod mo sya sa pinakamalapit na clinic. Baka iba na po ang rashes nya. (wag naman sana) tsaka pabalikbalik kamo lagnat nya.