Hello po mga ka momsie first time kung sumali dito sana po may makasagot

Ask ko lng po mag 8 mos plng po baby ko tapos nagka ubot sipon sia tapos lagnat sinabayan papo ng pagiipin kaso po ayus lng po ba na nilalagnat sia tuwing hapun na mataas tapos po nagsusuka sia d ko po alam kung dahil lng ba sa ubo nia kaya sia nagsusuka tapos hanggang ngaun po nilalagnat pa rn sana po may makasagot

1 Reply

Naku mi kahit kelan di po naging ayos na magkalagnat ang baby. Napacheck up nyo na po ba? May gamot bang iniinom kasi kung nilalagnat na nakakabahala na yan mi.

Related Articles