LAGNAT AT SUKA

Yung baby ko is bigla nalang uminit, tapos nagsuka ng gatas lumabas sa ilong. Nakakatakot lalo pag first time mom ka. Napainom na sia ng tempra umok ok na sia. Idadala sia sa pedia mamaya pagbukas ng clinic. Ano kaya possible reason bakit biglang ganun? although kagabi hindi na sia mapakali sa pagtulog 😭#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Mabuti po ipapacheck up nyo sya. Wait nyo na lang din po ang sasabihin ng pedia.

3y ago

actually ok na kanina, viral infection raw wala gamot na maibigay kundi tempra. ok lahat ng lab test nia