2 child parehas boy Peggy 3 months

Hi mga ka mommy , Ask lang po kasi nawoworry ako gawa ng lagi na lang ako may sakit kahit puro pahinga na lang ako nakakaapekto po kaya ito kay baby iniisip ko kasi baby ko tuwing nag kakasakit ako , ngayon ko lang po kasi naranasan yung ganito sa dalawang kong anak di po ako nagkasakit habang buntis pero ngayon gagaling ako 2 weeks tas magkakasakit na naman po . Salamat po sa mga sasagot .

2 Replies

Hi mamshie better na inform u po si. OB para mabigyan ka po ng more vitamins para pang back up sa health nyo ni baby. Mahirap po talaga ngaun ang panahon lalo na taung nga preggy na mababa immune system natin🥺

3y ago

Yes mamshie as long na reseta ni OB good to go yan🙂

hi momshi patingin sa 3months na tiyan mo