Booster shot..

mgA mi..Sino na nag pa booster shot sa Inyo? Natatakot Kasi ako..Kasi nag kakasakit ako pag nag vavaccine ako..Yung dalawang vaccines ko Kasi nag kasakit ako..nag aalala ako para Kay baby Kung magkakasakit ako..

1 Reply

Ako po Mommy nakapagpabooster shot. Im a Breastfeeding Momma. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook.

2y ago

mi...nung bUntis Ka pa Po ba nag pa booster shot Po? Kasi 15 weeks preggy Po Kasi ako..natatakot Po ako mag pa booster Kasi nag kakasakit Po ako pag na vavaccine Po ako.